Nữ Giám Đốc Hoài Như Thay Đổi Vận Nhờ Chữa Cười Hở Lợi Nặng!Nữ Giám Đốc Hoài Như Thay Đổi Vận Nhờ Chữa Cười Hở Lợi Nặng!

Nữ giám đốc Hoài Như bị khiếm khuyết hàm hô, đã khiến chị gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp, ngoại giao. Sau nhiều năm tìm hiểu các thông tin về bệnh viện thẩm mỹ uy tính , Hoài Như đã quyết định tìm đến bệnh viện JW Hàn Quốc với mong muốn thu gọn hàm hô của mình.

Qua tìm hiểu thông tin, thì chị được biết TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật hàm hô móm và bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bị hô móm nặng. Cuối cùng, chị đã quyết định tìm đến bệnh viện JW Hàn Quốc, nhờ bác sĩ Tú Dung tư vấn và thực hiện ca phẫu thuật cho chị. Hơn 1 tháng sau khi phẫu thuật thành công chị đã quay trở lại bệnh viện JW Hàn Quốc với mong muốn được bác sĩ Tú Dung để được tư vấn thêm những dịch vụ thẩm mỹ khác giúp chị hoàn thiện gương mặt của chị.

Chị chia sẻ: “Bạn bè và người thân cứ vạch miệng Như để tìm vết mổ nhưng không thấy, ai cũng thắc mắc bác sĩ làm sao mà hay và khéo quá. Như cũng phải công nhận một điều rằng bác Dung mổ rất khéo và đẹp. Như rất muốn được bác tư vấn để sửa mũi, cằm và hạ gò má để Như chỉnh sửa gương mặt mình cho đẹp hơn”.

Giám đốc Hoài Như Trị Hở Lợi Nặng Tại Nha Khoa JW

Quy Trình Cấy Ghép Implant Toàn Diện Tại Bệnh Viện JW

Chi Gần Một Tỷ Đồng Để Cấy Ghép Implant Cho Cả Hai Hàm

Cấy Ghép Implant 5D Cao Cấp An Toàn Tại Bệnh Viện 5 Sao

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

16 thoughts on “Nữ Giám Đốc Hoài Như Thay Đổi Vận Nhờ Chữa Cười Hở Lợi Nặng!

  1. XEM NGAY BẢNG GIÁ & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN http://bit.ly/NhaKhoaJW
    ✔️ Đăng ký kênh http://bit.ly/JWChannel để cập nhật những video mới nhất!

  2. nay e 18t răng e bị hô, bị bạn bè cười chê, e rất tự ti về bản thân. Muốn đi làm răng nhưng lại sợ chí phí cao, không đủ điều kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *