Ông Việt (Bắc Giang) chia sẻ về bệnh vảy nến và cách điều trị hiệu quả bằng sản phẩm thảo dượcHiểu rõ về bệnh vảy nến và cách điều trị như thế nào hiệu quả? Là mối quan tâm của rất nhiều người. Vảy nến tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cho những ai mắc phải luôn cảm thấy phiền phức, khó chịu vì các triệu chứng của bệnh gây nên.
Ông Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1954, ở Bãi Má, thôn Đức Thịnh, xã Hiệp Hòa, Bắc Giang) bị vảy nến hơn 15 năm, trong suốt thời gian đó ông Việt chưa từng có một giấc ngủ ngon vì các triệu chứng vảy nến gây ngứa ngáy, khó chịu hành hạ, thậm chí có những đêm thức giấc vì ngứa, ông đã lấy hòn đá ráp cọ vào chỗ ngứa, cọ đến nỗi chảy máu, cọ xong thì lại rát, không ngủ được. Mặc dù đã tìm nhiều các chữa bệnh vảy nến nhưng tình trạng cũng chỉ giảm chút ít và vẫn tái đi tái lại nhiều lần. Thế nhưng, chỉ sau 1 đợt sử dụng kem dược liệu Explaq, các triệu chứng ngứa ngáy đã giảm đi rõ rệt, độ dày của vảy giảm đáng kể, những chỗ sần sùi thu nhỏ lại và xẹp đi, thậm chí biến mất.
Để được ông Việt chia sẻ cụ thể về quá trình khắc phục bệnh vảy nến của mình, mời khán giả cùng theo dõi nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynenvacachdieutri, #benhvaynen, #benhtumien, #chuavaynen, #cachchuavaynen, #dieutrivaynen, #cachdieutrivaynen, #explaq

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *