Phạm Minh Hoàng: bản án Hồ Duy Hải bị huỷ có thể liên quan đến Đại hội 13?#hồduyhải #chữquốcngữ #việttân

Câu Chuyện Trong Tuần: nhà giáo Phạm Minh Hoàng bình luận về một số tin tức thời sự trong những ngày qua.

– vụ án Hồ Duy Hải và sự thay đổi đột ngột của phía toà án Việt Nam.

– những dự án giáo dục với kinh phí hàng triệu mỹ kim nhưng mang lại kết quả rất thấp chưa kể những dự án đến gần cuối thì được thông báo không thực hiện được mặc dù đã xài hết ngân sách. Điển hình là dự án soạn bộ sách giáo khoa mới với kinh phí 16 triệu mỹ kim, theo dự trù phải hoàn tất vào năm 2020. Vào tháng 5 bộ giáo dục và đào tạo tuyên bố không thực hiện được nhưng lại không giải thích gì về số 16 triệu mỹ kim.

– một nhóm nhà nghiên cứu văn hoá xã hội viết thư kiến nghị lên Ủy Ban Nhân Dân Đà Nẵng yêu cầu không dùng hai tên giáo sĩ Công giáo là Cha Francisco de Pina và Cha Alexandre de Rhodes (tên Việt là Đắc Lộ) để đặt tên đường, vì theo những nhà nghiên cứu này, thì 2 giáo sĩ này không có công lập ra chữ quốc ngữ, mà là những kẻ có tội với dân tộc Việt Nam.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/lam-dep

47 thoughts on “Phạm Minh Hoàng: bản án Hồ Duy Hải bị huỷ có thể liên quan đến Đại hội 13?

 1. Đừng có suy luận bậy bạ như vậy tôi không đồng ý. Còn viêc ông Hồ Duy Hải phạm tọi ko thic tôi ko bình luận vì tôi ko được nghiên cứu trực tiếp

 2. Dấu vân tay là quan trọng và chính xác nhất mà không tìm thấy dấu vân tay của e Hải.Mua dao thớt mới là cô tình hủy những dấu tích đã biết của ai rồi

 3. 17 Thẩm Phán Súc Vật, Không Dơ Tay Cứt Cũng Không Có Mà Ăn. Việt Cộng Khốn Nạn Lương Tâm Thua Xa Con Chó,

 4. Giết người hay o giết người chỉ có Hải mới biết vì vật chứng bị hủy, nhân chứng thì o thấy rõ người trong bưu cục. Hải o giết người sao ký vào biên bản nhận tội , nếu bị ép ,mớm cung ,hay nhận tôi cho người khác vì bất cứ động cơ gì thì Hải phải nói ra chứ .Để gia đình mình đi vào mất mác ,bán tải sản là chính bản thân Hải gây ra mà thôi.

 5. Việc không thu thập và lưu giữ những chứng cứ mang tính quyết định như : Dấu vân tay tại hiện trường, vật chứng gây án ( dao, thớt, dấu vết máu, kết quả xét nghiệm ADN … ) của cơ quan điều tra đã làm thay đổi cục diện vụ án. Nếu Hải là thủ phạm thật sự thì bây giờ cũng không đủ yếu tố cấu thành tội phạm và không đủ căn cứ để Toà tuyên án . Vì sao ? Vì nếu thiếu những chứng cứ khoa học đó mà toà vẫn tuyên án là bản án mang tính giả định suy đoán , thiếu thuyết phục, vi hiến.
  Xâu chuỗi tất cả những dữ liệu một cách có hệ thống và đặc biệt là hình ảnh người Mẹ Vĩ Đại của Hải, tôi tin : Tử tù HỒ DUY HẢI sẽ được chủ tịch nước tha tội chết, được tuyên CHUNG THÂN.

 6. Hải giết 2 nữ nhân viên và hiếp dâm chị Hông trên áo chị Hồng có tinh trùng của Hải. Ai đòi công lý cho 2 nhân viên Bưu điện ?? .

 7. Quỉ dạ xoa nên ăn thịt hút máu của dân cho khô tận, vơ vét ăn cho sạch, đến nổi giàu vô cực rồi mà còn làm giả giấy khai sinh cho vợ ăn tiền hưu vài triệu bạc hằng tháng là chỉ có quỉ đói nhiều kiếp mới tham hèn như vậy !

 8. Nhà giáo này lâu không được dạy nên phát biểu láo quá ở Việt Nam gọi thằng Hoàng này là đồ mất day

 9. Trời má ơi lương cứng giáo viên mà 1triệu 3?? Má ông bà nội giáo viên nhà lộng lẫy …. xe thì loại xịnh …. Tôi chả phe phái nào tôi chỉ nói lên vì tôi là nạn nhân của giáo viên.
  Còn việc quốc ngữ…. Mẹ mấy cha sáng tác chữ mẹ như dịch vậy mà cũng có bằng tiến sĩ…

 10. Xin đừng giết người vô tội, lôi kẻ được bao che ra xét xử,đung người đung tôi

 11. Cái yếu nhất của VN là nạn tham nhũng ,nạn con cháu cc ngu dốt vẫn làm to, một số không nhỏ ăn cắp phá hoại ,trí tuệ thì dốt nát , đạo đức tha hóa nhưng vẫn …

 12. Các bằng chứng không thể xuyên tạc bóp méo để chia rẽ nói xấu và mưu mô lật đổ, gây mất ổn định đất nước.Các bạn hải ngoại có thể thù ghét cá nhân nhưng nên công tâm đừng phá rối.Hãy xây dựng hòa bình cho đất nước.Bọn chó T đã làm dân ta vất vả các bạn đừng tiếp tay…

 13. vào đây vểnh tai chó mà nghe đi nhé
  https://tuoitre.vn/hoi-dong-tham-phan-bac-khang-nghi-vu-an-ho-duy-hai-20200508144802024.htm
  https://www.youtube.com/watch?v=Q5hFo8jkusI&pbjreload=10
  https://www.youtube.com/watch?v=8n-tIxxu0NY

 14. bọn ngu xi đần độn ko đọc hết cáo trạng nhân chứng bằng chứng cơ quan điều tra chưng ra rỏ ràng mà lủ chó cặn bả chúng mầy nhảy vào sủa rùm ben bịn h vực cho con thú hoang tà dâm vô nhân tính hd hải tụi mầy lúc nào cũng lu loa binh vực đả kích ng này ng nọ cuối cùng tụi mầy cũng lòi đuôi hình người mà lồi đuôi chó vật mầy có biết là thằng chó hd hải nó diết 2 mạng ngươi sức yếu dã mang mọi gợ ntn ko mà còn binh vực nó nếu vậy thì chúng mầy là đồng loại là súc sinh súc vật binh đồng loại cho nhau mà thôi

 15. Xin cộng đồng ng việt tại hải ngoại lên tiếng để cứu một mạng người đang bị xử tử oan

 16. Hết vui rồi… Chiều nay thằng bình tiếp tục lần hai bác đơn kháng cáo rồi.. Tuyên y án

 17. Nếu như người khác xử lý thì Hồ Duy Hải vô tội. Còn Nguyễn hòa bình thì vẫn có tội. Gì ông ấy trước đây làm công an vẫn nói là đúng tội.
  Đến khi làm Viện Kiểm sát nhân dân tối cao bảo là có tội.
  Bây giờ Nguyễn hòa bình làm chánh án tòa án nhân dân tối cao. Như vậy thì vẫn xài bỗn củ.chẳng lẽ ông nhổ nước bọt xuống đất rồi liếm lại.

 18. Con toi hoc lop 3, toi khong biet day con hoc nhu the nao khi con dem bai ve hoi me, mac du trinh do toi cung la 12,,,

 19. 3/ơi ba Mỹ may bỏ rơi bọn mày thì tôi gì Pháp bỏ rơi bọn mày thì tôi bắt nó boi thường đi được nhiều tiền lắm đấy toàn do la đấy

 20. Chúng xem mạng sống của dân như cỏ rác. Một chế độ khốn nạn nhất trong lịch sử dân tộc Việt.

 21. Ôi cán cân công lý ky la quá người dân thấp cổ bé họng phải chịu nhiều cay đắng quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *