RỬA MŨI ĐÚNG CÁCH cho Bé Gấu- Nhẹ nhàng và tràn đầy yêu thương!Bé thông mũi, mát họng khỏi lo có đờm trong mũi.
Các bố, các mẹ cứ Kiên trì+ Bạo tay 1 tẹo là Làm được ngay ý mà.
” Gấu nhà mình thật dũng cảm. Bố chúc mừng con thật kiên cường! Con giỏi thật đấy! ”

Những gì mình tìm hiểu, để thực hiện được việc rửa mũi cho bé Gấu, mình xin chia sẻ dưới đây. Các bố, các mẹ cùng tham khảo và làm cho các bé nhé! Như vậy sẽ giúp cho các bé tăng sức đề kháng của bản thân, hạn chế được dùng kháng sinh rất nhiều!
CHÚC CÁC BỐ, CÁC MẸ THÀNH CÔNG!!!

TRẢ LỜI VỀ KINH NGHIỆM MUA DỤNG CỤ HÚT, VÀ CÁCH HÚT MŨI cho bé:

# 1: đoạn video này vợ mình quay khi bé Gấu mới vài tháng tuổi, nên mình thao tác cũng lóng ngóng nhiều. Bây giờ thì việc rửa mũi cho Gấu đơn giản và *nuột* hơn nhiều rồi **bé Gấu giờ đã sang tháng tuổi 15 và vợ chồng mình chỉ áp dụng rửa mũi khi bé Gấu sụt sịt mũi chứ k cho uống thuốc dù bác sỹ có kê đơn**

# 2: Bây giờ khi quan sát lại thì mình đã thay đổi cách cầm ống xi lanh: bạn cần kẹp thân xi lanh bằng 2 ngón tay là ngón trỏ+ ngón giữa. Ngón cái thì đặt lên cuối xi lanh. Cách cầm này chặt tay, thuận và chắc chắn hơn. Hình minh họa đây nhé

# 3: Kỹ thuật bơm: thì cứ đặt đầu xi lanh đã bịt bằng đầu nhựa vào mũi bé; đầu nhựa này mình lấy từ lọ nước muối sinh lý nhỏ mắt; cái đầu nhựa đã có sẵn đầu chặn để không vào sâu trong mũi bé gây xước sát mũi **1 người bạn mình không biết điều này nên 8/10 lần rửa là con đều bị chảy máu mũi do đầu xi lanh sắc nhọn đâm vào**. Bạn đặt sao cho đầu nhựa này vừa khít với mũi con. Bạn càng làm nhiều lần thì càng cảm nhận được độ tỳ của đầu xi lanh vào mũi bé. Tỳ nhẹ nhàng thì bé dễ chịu hơn rồi.

# 4: Khi bơm nước muối thì bạn bơm làm nhiều cữ, mỗi 1 cữ thì nên chọn lúc bé kêu ah… ah… mà bơm thì bé sẽ đỡ bị nước xuống mồm hơn. Bây giờ con mình lớn mình vẫn vừa bơm vừa kêu ah..ah… mẫu để bé kêu theo. Bé ngừng kêu thì ngừng bơm, đợi nhịp tiếp theo.

# 5: Khi bơm thì bạn cứ bơm mạnh tay, đủ độ thì nước sẽ ra mũi bên kia nhiều hơn. Lúc đặt bé nằm thì mặt bé phải nghiêng và áp tai xuống đệm lót thì nước mũi sẽ chảy dễ dàng hơn. **Bác sỹ Collin ở BV Việt Pháp cũng bảo mình là cứ bơm thật mạnh vào, càng bơm mạnh càng tốt, nhưng mình cũng chỉ lựa lựa và làm mạnh tương đối thôi chứ k bơm xịt 1 cái; mình tự thử với bản thân thì thấy khi bơm mạnh thấy buốt tận óc mà, nên k làm như thế với con**

# 6: Cái khăn xô để dưới má và tai chủ yếu là để khi nước muối chảy ra sẽ được thấm luôn, k làm ướt tai và áo của bé. Cái yếm bằng nilon quàng vào cổ bé để nước không ướt vào áo bé.
Đó là tất tần tật những gì mình làm trong thao tác rửa mũi cho bé Gấu đấy.

# 7: Về dụng cụ:
+ Xi lanh thì mình mua loại thường ở ngoài tiệm thuốc
+ mua thêm 1 lốc lọ muối sinh lý NaCl để lấy đầu nhựa gắn thêm vào xi lanh, loại này hay dùng để nhỏ mắt; Hình ảnh đây
+ Nước muối sinh lý để rửa mũi thì mình dùng loại này: Hình ảnh đây: **chọn nước muối tốt cho bé như nước muối truyền dịch vì công nghệ tiệt trùng của sản phẩm này cực tốt. Theo chuyên khoa nước muối này được chỉ định truyền trực tiếp vào cơ thể**. Các sản phẩm nước muối sinh lý trên thị trường thường chỉ để xúc miệng. Công nghệ ko khắt nghe. Giá nước muối truyền chỉ khoảng 10 – 20.000đ 1 chai 500ml.
+ Hút mũi mình dùng của BebeConfort (link tham khảo này: 
CẢM ƠN CÁC BỐ, CÁC MẸ ĐÃ QUAN TÂM VÀ ĐỌC ĐẾN ĐÂY.

Các bố, các mẹ nếu rất quan tâm về NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ thì ghé qua web store của vợ mình để tìm hiểu xem LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC MẸ CÓ ĐỦ LƯỢNG SỮA MẸ TƯƠI NGON BỔ DƯỠNG DÀNH CHO CON ĐẾN TẬN 2 TUỔI NHÉ!
###
​“Nói đến tư vấn Phương Pháp Kích Sữa 99,9% Thành Công tại Hà Nội, các mẹ nhớ ngay đến Mẹ Gấu & KISUMOM.COM”
Web:

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *