Thiết bị chụp ảnh cưới cần có là những gì?Chiếc máy ảnh càng ngày càng trở nên phổ thông, có công nghệ cao cấp hơn mà giá lại rẻ hơn trước rất nhiều nên có nhiều người đã chọn cho mình một nghề mới là Wedding Photographer. Để các bạn muốn vào nghề biết cần mua sắm những thiết bị gì cũng như những bạn đang làm nghề muốn bổ sung thêm thiết bị, mình viết bài này để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các thiết bị chính mà một wedding photographer cần có. Trong khuôn khổ bài viết, mình chỉ giới hạn những thiết bị phục vụ cho cộng việc chụp ảnh ngoại cảnh (outdoor) và dành cho các bạn đã biết chụp ảnh mà thôi các bạn nhé.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giai-tri

12 thoughts on “Thiết bị chụp ảnh cưới cần có là những gì?

  1. Chống mẹt với combo thiết bị của anh. mình rất thích dùng dòng máy ảnh DSLR nên cố gom tiền mót lúa mua được em D4s + Lens nikon 24-70mm nano mình đã thoả ước mơ như hạng Gà Amater như mình rồi các bạn ạ !

  2. vác 2 cái bánh chưng + 24-70 và 70-200 chụp cưới mấy tiếng liền :)) nể bác thật, em mới tuổi thanh niên "trẻ trâu" vác D600 + lens + đèn tính sơ tầm gần hơn 1,5kg chụp mấy tiếng đã muốn gãy cái tay rồi :3

  3. Theo e thì những thứ này dành cho ng đã làm lâu rồi, pro rồi, có đủ khả năng để sắm những thứ này. Mà những ng như vậy thì họ thừa biết cần gì. Còn những người mới vào nghề thì nhìn đống này chắc chán ngán, vào nghề kiểu gì? 😢. Combo còi? hay đầu tư bao nhiêu để có thể vào nghề đây?

  4. Em đã làm YouTube được 1 năm rồi nhưng không sao tiếp cận người xem đk mong anh em xem cho em ý kiến nhé I love you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *