Tiến độ dự án Sunshine City khu đô thị Ciputra Tây HồNƠI NÀO ĐÁNG SỐNG NHẤT Ở HÀ NỘI
CIPUTRA – ỨNG CỬ VIÊN SÁNG GIÁ NHẤT
– Trong làn sóng phát triển mạnh mẽ về phía Tây và Nam Hà Nội, nhiều “trung tâm mới” đã ra đời như: Mỹ Đình – Cầu Giấy – Mễ Trì ở phía Tây hay các khu Hoàng Mai, Thanh Xuân ở phía Nam…
– Nhưng tất cả đã phải nhường bước cho khu vực phía Tây Hồ Tây và đặc biệt hơn cả là Lý do vì:

1. Vị trí đắc địa “Kế sông, cận thủy”
Khu vực ngay cạnh sông Hồng – dòng chảy tài lộc thịnh vượng và cạnh Hồ Tây – nơi tích tụ sinh khí của đất trời, là lá phổi xanh của TP Hà Nội, người dân sống ở nơi đây rất giàu có về sức khỏe, vật chất.
2. Khu vực có hạ tầng nội đô phát triển bậc nhất, vừa thuận tiện đi vào nội đô, vừa dễ di chuyển ra ngoại thành do tiếp giáp với cầu Thăng Long sang chân cầu Nhật Tân.
3. Khu vực có không gian sống xanh, yên tĩnh nhất HN. Thổ nhưỡng nơi đây đã làm nên giống đào nức tiếng Kinh kỳ: Đào Nhật Tân.
4. Khu vực này còn có tiềm năng phát triển vượt trội, trở thành một trung tâm hành chính tương lai với những dự án trung tâm thương mai và tài chính lớn như Lotte Mall, tòa tháp Viettinbank…
5. Cộng đồng cư dân đẳng cấp: là một trong những KĐT cho người giàu đầu tiên ở Hà Nội nên nơi đây đã hình thành cộng đồng cư dân giàu có, văn minh, thân thiện.
6. Đầy đủ tiện ích: Hệ thống giáo dục quốc tế, Sân Golf 18 lỗ, trung tâm mua sắm, giải trí….
Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành cư dân nơi đây.
Liên hệ: 0977 177 155

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *