TIN HOA KỲ: “Nuôi ong tay áo” Tiết lộ chấn động vì sao dịch bệnh ở Mỹ lại nghiêm trọng đến như vậyTIN HOA KỲ: “Nuôi ong tay áo” Tiết lộ chấn động vì sao dịch bệnh ở Mỹ lại nghiêm trọng đến như vậy

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/lam-dep

27 thoughts on “TIN HOA KỲ: “Nuôi ong tay áo” Tiết lộ chấn động vì sao dịch bệnh ở Mỹ lại nghiêm trọng đến như vậy

 1. Người Mỹ Quá Đơn Giản O Đề Phong Trung Quốc Nó Quá Nham Hiểm Và Tiểu Nhân Ngụy Quan Tử Nữa

 2. Khẩu trang và dụng cụ y tế của bọn ĐCS Trung Quốc.đều được che dấu virur Wuhan bên trong nên những nước nhập khẩu đều bị virur Wuhan làm tê liệt.nhung nước đó do không xét nghiệm từ Trung Quốc.ma cho nhập vào nước cho nên vô tình giải phóng virur Wuhan ra toàn nước.cuoi cùng người dân lãnh đủ

 3. Tội ác của Mẽo là đã dung túng cho bọn Tàu đàn áp nhân quyền gây ra bao nhiêu khổ đau cho nội bộ người dân Trung Hoa và bây giờ là đại dịch viêm phổi Vũ Hán

 4. * * * Đề phòng và nghi ngờ cộng sản là tư duy đúng đắn, hoàn toàn có lợi cho loài người văn minh, tiến bộ trên thế giới ! Vì:

  _ Nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo… trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu, luôn luôn lo sợ bị nhân dân lật đỗ.Vì đây là nhà nước ngụy dân chủ –> phi dân chủ; Nhân dân phải cảnh giác: "Đừng vội tin những gì bọn chúng nói, bọn chúng diễn, mà hãy soi – xét kỹ những gì bọn chúng làm!".

  _ Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ; Vì đây mới đích thực là nhà nước theo chế độ dân chủ.

 5. MỸ muốn triệt TQ,cho ĐÀI LOAN ĐỘC LẬP [ với diều kiện họ phải hủy ĐƯỜNG LƯỠI BÒ ].Tiếp đến cho Hồng Kong ĐỘC LẬP > TÂY TẠNG > TÂN CƯƠNG ……..NỘI MÔNG = ĐỘC LẬP.MỸ phải chia TQ dể trị.

 6. Hơn 50 năm qua MỸ đang mơ,năm 1971 MỸ hất Đài Loan đưa TQ vào ghế Thành viên thường trực Liên hiệp Quốc.Sai lầm tiếp họ bậc đèn xanh cho TQ dùng VŨ LỰC chiếm trọn HOÀNG SA.Năm 1979 tiếp tục sai lầm khi xúi dục TQ ,xâm lược Việt Nam & quấy phá tây nam .Năm 1988 tiếp tục làm ngơ cho TQ dùng vũ lực chiếm một số đảo ở Trường Sa.& rồi ông OBAMA tiếp tục sai lầm,để cho TQ chiếm BÃI CẠN của Philippine.

 7. Tội lớn này là do Nixon ,Henry Kissinger ,Carter , Bush,Clinton & Obama! Nói chung người Mỹ quá ư là ngu dại khi đi đêm với TQ.

 8. Day la hau qua cua chien luoc 50 nam bat dau tu ngoai giao "bong ban"ma den bay gio tac gia van con thao tung chinh truong My

 9. China was a Mafia’ tycoon, and USA was as an innocent guy, he lead Mafia tycoon China gone into WTO.
  The realistic bad effects is being happening and Will happening: the world and first USA is being dead by Mafia tycoon China.

 10. Khi con qua Hoa Kỳ làm roi miếng fromage cho con chon Trung cộng qua nhiều đời tổng thống Mỹ, không biết người Mỹ đã ý thức chưa, thưa ông henri kisssinger, ông tiến sĩ.

 11. Ngộ lừa cái Hoa Kỳ
  Ngộ móc cái đô la…
  Làm giầu xong Ngộ Tả…
  Pắn cái Tằng Mỹ À !!!
  (cái tỉu là mà )

 12. Quamuon.roi.hoaky.oitcno.chiem.duoc.roi.no.phan.lai.cay.hon.ot.voi.gung.ngu.qua.thi.chet.tc.no.muon.lam.ba.chu.the.gioi.no.muon.lam.cac.nuoc.thong.minh.hien.dai.chet.het.di.roi.lam.osincho.no

 13. Đứng xa ra mà nhìn các bạn nhé.! Kịch hay còn ở phía trước , cứ từ từ mà xem , đừng vội phán xét

 14. Choi voi ai …chu choi voi tq thi cho dai chang con… su giup do cua my dat sai cho ….nuoi cho lon cho can gau quan

 15. Không có gì là quá muộn… thấy rõ cái đuôi của con cáo 🦊, thì cùng nhau lùa nó vào hang và diệt nó… thế giới đã có thợ săn TRUMP ….

 16. Khôn nhờ dại chịu, miêng to ko phòng thủ, bán cái cho người khác, thua me gỡ bài cào , gở ko nổi xụm, , tàu quất ngựa truy phong, today chỉ chữoi, gở ko nổi, đanh ko xong, cú đánh ko chạy nổi , cho drone Oanh tạc cũng ko hết hận ngàn đời có vay có trả, ko dể ăn với thằng tàu trộm cắp, tàu là Juif á châu, loại rắn to khó đắp đầu, nên dùng kỹ thuật : gậy ông đập lưng ông mới trị nổi lũ tàu điên trộm cắp 🤗👌✌️👐🏽

 17. Những thông tin rất hay. Giúp người nghe có nhận thức tốt hơn qua lịch sử ! Một phạm trù lịch sử đáng xấu hổ của Mỹ vì đã quá tin vào Trung Cộng ! Hôm nay mọi người Mỹ đã nhận thức rỏ hơn Trung Cộng " Thâm độc " như thế nào ? Họ mới thấy sự đúng đắn của TT Trump và những cộng sự tài ba của Ông.
  Đồng thời nhóm nước thuộc G7 cũng sáng mắt ra. Những nước cố ý hay vô tình giúp kỹ thuật , giúp kiến thức khoa học cho ý đồ xấu xa của Trung Cộng !

 18. tq mong cho nước Mỹ cho bày học nhớ đời thật mạnh vào nước Mỹ cố lên 💪💪

 19. 2 thằng này thuộc dạng mèo mả gà đồng cho nó chết chùm. Thằng mỹ bây giờ nó thân thiết với Việt Nam cũng chỉ là lợi dụng để kìm hãm trung cộng thôi, vì đông nam á chỉ có VN là đối thủ có thể kìm hãm trung cộng. Mỹ cũng tốt lành gì đâu mà nhiều người thần tượng hóa

 20. BÂY GIỜ VẪN CHƯA MUỘN MÀ HOA KỲ ,DÙ KỲ NÀY DÂN MỸ CÓ CHẾT 300 NGÀN NGƯỜI ĐI NỮA THÌ LÃNH ĐẠO MỸ MỚI HẾT ỦNG HỘ CHO TRUNG CỘNG GÂY HỌA CHO THẾ GIỚI NÓI CHUNG VÀ MỸ NÓI RIỂNG ,MỸ MỚI CÓ 245 NĂM LẬP QUỐC ,TRUNG CỘNG TRÊN NGÀN NĂM RỒI ,NÓ CÓ COI MỸ RA CỤC CỨT GÌ ĐÂU ,ĂN XONG LÀ QUẸT MỎ THÔI

 21. Đây là cái giá cho việc bỏ rơi VNCH , Mỹ chết như này là quá nhẹ , đáng lý phải chết cả trăm triệu thì mới đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *