Tin tức Corona cập nhật 20/032020 | Bản tin trưa | Tin tức mới nhất hôm nay🔥 Mất ngủ thường xuyên và kéo dài phản ảnh tình trạng sức khỏe nghiêm trọng. Hãy hành động ngay vì sức khỏe của bạn. Trà Ăn Ngủ Ngon cho người kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể, là lựa chọn an toàn và tốt nhất.
Liên hệ đặt hàng: 0907075897 hoặc truy cập

📘 Lecan News là kênh tin tức tổng hợp, chúng tôi đưa tin nhanh chóng và chính xác từ các câu chuyện lịch sử đến kinh doanh, tài chính, thể thao, giải trí và nhiều tin tức thú vị khác.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

24 thoughts on “Tin tức Corona cập nhật 20/032020 | Bản tin trưa | Tin tức mới nhất hôm nay

 1. VN qua gioi qua nhiệt tình quá tan tuy bô đôi thì ăn ngủ trên rừng nhuong chỗ cho mọi người cách ly ybac sĩ thì tần tuy cứu chữa bênh nhân chính phủ cũng toàn dân đoàn kết day lui bệnh dịch cầu nguyện ơn trên phu hô cho mọi người dân VN đầy lui được dịch bệnh

 2. Cac ban a.tai gi minh kg la nguoi trong cuoc thi minh noi don gian vay.chu nguoi ta la chin quyen cap cao mot dat nuoc .thi phai lam dung trach nhiem vay dan moi phuc chu.gi so dich lay ma kg cho nguoi vn ve nuoc thi lam sao ma dc…

 3. Chung tay góp sức , để có đầy đủ chỗ cho người cách ly , đủ điều kiện để diệt dịch corona , chúng ta moi người nên làm điều này dù ít hay nhiều.

 4. VIỆT KIỀU VỀ…. MỘT LÀ TRÁNH DỊCH , HAI LÀ CÔNG VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI HẠN CHẾ NÊN VỀ VN GIÁ CẢ RẺ DỂ SỐNG …NẾU VIỆT KIỀU CÓ BỆNH HỌ SẺ ĐỦ TIỀN ĐỂ CHỬA…NHÀ BƯỚC CÁCH LY HỌ KHI XUỐNG SÂN BAY ĐỂ PHÂN LOẠI …..LÀ CHỦ TRƯƠNG ĐÚNG ĐẮN NHẤT… NHƯNG KHI HỌ CÁCH LY …..VIỆC ĂN UỐNG HỌ PHẢI BỎ TIỀN …KHÔNG NÊN BAO HẾT …NGÂN SÁCH ẢNH HƯỞNG …TRỊ BỆNH CŨNG PHẢI TRẢ TIỀN MỚI CÔNG BẰNG …ĐỂ DÀNH TIỀN LO NGƯỜI NGHÈO BỊ BỆNH Ở VN VÌ HỌ CHẲN CÓ GÌ .

 5. Không nói về bệnh nCovid mà nói về bệnh nhân các loại bệnh khác khi cấp cứu chưa có tiền đóng viện phí thì có chưa khg hay là để đến chết,không có $50ty của quỷ tiền tệ quốc tế tài trợ cho thế giới thì bọn cs tụi bây có tốt vậy không bọn cs toàn là dối trá……

 6. tại sao ông trọng đâu ???? không miễn thuế kho bạc nhà nước để làm gì xạo chó VN cc

 7. Bọn tây và việt kiều mang dịch về việt nam ai chiu trách nhiệm. Nghèo chết mẹ mà bày đặt

 8. Dịch bịnh trong nc lo ko xong mà còn đòi tiếp nhận ng bên ngoài .. kêu gọi ủng hộ gì .. chắc có mà ..

 9. Ai đi ra ngoài nước thì đừng về,dg kêu gọi người dân ủng hộ nhà nước ăn dân nhiều lắm rồi

 10. ngoại bang không có thằng nào tốt ! thủ mắc bệnh bên đó thì nằm chờ chết ! cho đám VK sáng mắt ra

 11. về được chăm sóc an uống miễn phí thì ai không về trong đó có thành phần coi thường nhà nước VN

 12. Nhưng ngươi nươc ngoai . Hay nhung ngươi viêt nam tư nươc ngoai chơ vê . Tôi đê nghi phai thu tiên cach ly va tiên chưa bênh vi ho đêu la nhung ngươi co điêu kiên kinh tê …chư đang va nha nươc ko mang tiên thuê cua chung tôi da đê no cho ho . Chung tôi kiêm da đông tiên đê đong thuê vât va lăm mơi co ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *