TOÀN CẢNH: Bạo động ở Bình Thuận – Biểu tình quá khích | Tin tức | Tin tức 24h mới nhất | ANTVANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức giải trí tổng hợp. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất hôm nay… được cập nhật liên tục 24h hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng.

Toàn cảnh bạo động ở Bình Thuận – Biểu tình quá khích, vi phạm pháp luật.
———————————————————————————————————–

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT:
GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
NGƯỜI GIẤU MẶT:
AN TOÀN SỐNG:
KỸ NĂNG SỐNG:
KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
PHÍA SAU BẢN ÁN:
CAMERA GIẤU KÍN:
TIN TỨC CẬP NHẬT:
BẢN TIN 113 ONLINE:
————————————————————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:
– Link xem video: lấy link tab video trong kênh
– Link đăng ký: lấy link subcribe trong kênh
– Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.antv.gov.vn

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
#TinAnNinh #ThờiSựANTV #113Online

Nguồn:https://batdongsancom.com/

46 thoughts on “TOÀN CẢNH: Bạo động ở Bình Thuận – Biểu tình quá khích | Tin tức | Tin tức 24h mới nhất | ANTV

 1. Mụ này nói hay tụi bay họp đi .rồi được gì sợ tụi nó sờ gáy nên nói vậy.thử đụng vào đất ông bà cố nội tụi bây coi có nói đạo đức vậy ko.

 2. Không biểu tình thì cho thuê đất rồi…sau này bọn tàu nó ở lâu là chiếm luôn .. lúc đó người Việt chui suống đất ở

 3. hôm bữa đi đường thì gặp bọn cộng hòa dừng xe giữa đường mà chửi, mấy người có biết kẹt xe lắm không, đi không đi mà dừng lại chửi ông công an xong mới chịu đi hả.

 4. ba que có cớ là hô hào người vô tội vạ à, lợi dụng lòng tốt người khác, mấy ông công an người ta còn biết che cho dân ai như ba que mấy người, hở cái có chuyện là thêm dầu vào lửa, kiếm cớ phá tài sản chung nơi công cộng, mà tài sản nơi công cộng là thuế dân người ta đóng góp lại đó, đừng có phá mất công dân lại đóng tiếp nhé, rút kinh nghiệm mốt có biểu tình cái gì đừng có đập phá bậy bạ, tội dân lắm. nghe nói mấy bạn mang tiếng yêu nước nhưng tôi lại thấy ngược lại, tôi lại thấy mấy bạn chỉ muốn mĩ thôi nhỉ, vì họ giàu chăng? tự lực cánh sinh thì không muốn, muốn sống dựa người khác thì thế giới chỉ nhìn các bạn bằng nữa con mắt thôi, nên người ta chỉ nể những người tự lực cánh sinh thôi, chả ai quan tâm một kẻ đào mỏ làm gì đâu .

 5. Cho Trung Quốc thuê đất mà mấy người nói bối rối… Cái đất nước này riết toàn chó.. Bán dần bán mòn cho Trung Quốc

 6. Người dân biểu tình thì hỏi lại mấy thằng chó lãnh đạo !đừng hở ra la nói phần tử quá khích. khích thằng cha tụi bây!

 7. Công an ko sợ ảnh hưởng dân lành hiếu kỳ xem biểu tình thì tụi phản động bị xử lâu rồi. Bọn ăn cắp la làng, vừa đánh công an xong CA trấn áp thì bảo chính quyền đánh dân. Cho vô tù bốc lịch là vừa lúc đó đừng khóc xin tha nhé

 8. Ngu vãi. Ngta kêu phản động cũng làm theo. Rồi ai bảo vệ đất nước yên bình cho tụi mày làm việc mà đi nhận tiền phá nước. Ngu người mà

 9. Nay xem lại đều thấy một điều răng "Khi những thằng ngu yêu nước" nó sẽ là cái gì đó thật nguy hiểm. Dân mình nghe đi biểu tình rồi thì sao sẽ có những viên đạn bắn về hai phía, rồi Cảnh sát tưởng dân bắn và dân tưởng cảnh sát bắn và bạo loạn sẽ xảy ra. Âm mưu diễn biến hòa bình là đây, rồi sẽ xuất hiện 1 kẻ được dựng lên bởi thế lực thù địch kêu gọi LHQ can thiệp. Và chúng ta sẽ nát bét như Ukraina năm 2014.

 10. Công an của tỉnh này quá yếu. Các lực lượng đâu sao không nắm biết tin tức

 11. Dân có sai thì chịu đủ các loai hình phạt ,, quan chức tham ô rồi này kia vẫn chẳng vấn đề gì

 12. Chán với cảnh trên kẻ thì ăn, kẻ dưới thì u mê, xã hội này bạn trẻ thì phải nên làm gì.. Học hành thì chạy chọt, xin việc thì cần có tiền, , đúng là xã hội có tiền là vua. giờ nghĩ ông bà đấu tranh, hy sinh vì tự do. Biết bao mộ liệt sĩ ko tìm ra. Bạn trẻ sống vì cái gì đấy.???

 13. nếu khi nào mà nhịn đói được 1 tuần thì hãy kêu bỏ đặc khu các con lợn con và lợn to nhé các con,tại chúng mày ngu nên tao mới nói chuyện kiểu đó

 14. Nên bắt hết phạt tiền rồi Cho hết vào tù đưa Ra đảo bắt làm xây dựng đảo công ích làm gương

 15. may con cho cong san ,dong kich that buon cuoi ,noi may thang nay vo phong van noi xau dan minh ,tui cong san nay no loo manh xao tra ai ma ko biet ,chi co may tui dau nao chua cut moi di benh vat tui cong san cho ma ,neu ma cho 300 ngan thi cung tui cong an long vao may nguoi di bieu tinh de cho tien mot so nao do roi vu khon la nguoi hai ngoai cho tien .that la mot lu xao tra .

 16. Sao nguyễn mày là người ảo đừng có nói nhiều ngon thì đưa khuôn mặt thật may ra đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *