Top 5 Sự Thật Về Đồng Hồ Nam Dây Da Giá Rẻ | Bí Ẩn Về Đồng Hồ #15Có những bí ẩn gì đằng sau đồng hồ nam dây da giá rẻ? Liệu chúng có thực sự là món hời Giá Rẻ đi kèm Chất Lượng dành cho chúng ta? Sự thật đằng sau các loại đồng hồ dây da nam giá rẻ là gì ?
► Xem thêm thông tin:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
★▬ Sự thật thứ nhất: Thị trường đồng hồ dây da trên thế giới thì có 3 trường phái đồng hồ nam dây da giá rẻ khác nhau, và từ đây khái niệm về giá trị của đồng hồ dây da nam cũng được chia làm 3 phân khúc:

● Đến từ thương hiệu không tên tuổi, giả nhái với giá “rẻ bèo” cũng có thể xem là các loại đồng hồ nam fake nhái thương hiệu.

● Sản phẩm được bán với giá rẻ hơn giá niêm yết/giá thị trường, thông thường các loại này cũng có thể được xem là các loại đồng hồ dây da nam Sell Off hay giảm giá.

● Là sản phẩm cao cấp của các thương hiệu tên tuổi nhưng lại có giá mềm hơn đa số sản phẩm có cùng tính năng, chất liệu, đây là những sản phẩm đồng hồ nam dây da chính hãng có uy tín.

Trong cả 3 trường phái, trường phái đồng hồ nam dây da giá rẻ thứ 3 có chất lượng được đảm bảo cao nhất còn hai trường phái trước đó đều tồn tại rất nhiều nguy cơ và rủi ro. Nguyên do vì sao bạn hãy theo dõi tiếp phần bên dưới.

★▬ Sự thật thứ hai: Đừng tin vào sản phẩm có giá rẻ “điên cuồng”

Người ta vẫn thường nói: “của rẻ là của ôi – của cho là của nợ”, vì thế một chiếc đồng hồ nam dây da đẹp chính hãng chất lượng cho dù bán không lợi nhuận thì giá đồng hồ dây da nam đó cũng không thể có giá rẻ điên cuồng so với giá niêm yết hay giá thị trường, tối đa cũng có thể giảm được 1/3 mà thôi.

Đồng hồ nam dây da đẹp được giảm giá hơn 30% thường rơi vào các trường hợp sau: hàng giả trà trộn, hàng trôi bảo hành, qua sử dụng, mất phụ kiện, hàng lỗi bị khách đổi trả. Đối với đồng hồ đặc biệt là các loại đồng hồ nam dây da chính hãng, không có chuyện mẫu lỗi thời, đó chỉ là một cái cớ để hợp thức hóa, hãy cảnh giác trước các sản phẩm giảm giá kiểu này nhé.

★▬ Sự thật thứ 3: Mức giá tối thiểu của đồng hồ nam dây da giá rẻ là 700 nghìn đồng

Các phân khúc đồng hồ có thương hiệu uy tín và tên tuổi tại thị trường Việt Nam:

› Giá rẻ: 700 nghìn – 3 triệu đồng
› Tầm trung: 3-10 triệu đồng
› Cao cấp: 10-30 triệu đồng
› Xa xỉ: trên 30 triệu

Vì thế đồng hồ nam dây da giá rẻ của các thương hiệu tên tuổi gần như không thể rẻ hơn 700 nghìn đồng bởi vì:

› Vật liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn, không độc hại
› Bản quyền phải trả nếu dùng công nghệ của hãng khác
› Kiểm nghiệm, nghiên cứu sản phẩm trước và sau khi đưa ra thị trường
› Quảng bá, Thuế bán lẻ tại Việt Nam

Và một điều chắc chắn là nếu bạn bắt gặp các loại đồng hồ dây da nam giá 150k thì đó chỉ có thể là các loại đồng hồ nam fake vì không một thương hiệu uy tín nào có thể sản xuất đồng hồ với mức giá đó.

★▬ Sự thật thứ 4: Đồng hồ dây da giá rẻ không phải là đồng hồ giả

Nhiều người thường cho rằng bởi đồng hồ giá rẻ thường là đồng hồ giả, nhưng sự thật không phải như vậy. Những chiếc đồng hồ fake không thể so bì được với đồng hồ dây da chính hãng giá rẻ về chất lượng cũng như được bảo hành như đồ thật.

★▬ Sự thật thứ 5: Lợi ích khi mua đồng hồ nam chính hãng giá rẻ

Tuy có giá rẻ hơn sản phẩm tiêu chuẩn nhưng đồng hồ dây da nam chính hãng giá rẻ không hề bị cắt bớt chất lượng và vật liệu, được Bảo Hành cho các lỗi thuộc về nhà sản xuất. Đồng thời danh tiếng của thương hiệu cũng giúp bạn hãnh diện hơn khi dùng.

› Giá thành tiết kiệm
› Sản phẩm sử dụng dài lâu
› Sử dụng chất da thật
› Chống nước đạt chuẩn
› Tất cả đều không độc hại
› Tính năng dễ dùng, cần thiết
› Mẫu mã đa dạng dễ chọn

Và nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu đồng hồ nam dây da giá rẻ chất lượng thì hãy đến ngay Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
► Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 01253.2.4.6.8.10
♪ Email: lienhe@donghohaitrieu.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Video:
– MVMT
– Alessio Avezzano
– iloveuglyvideo
– MR PORTER
– Orient Watch
– away lands
– swatch
– aBlogtoWatch.com
– Montblanc
– Minority Mindset
– fobmysterio
– Daniel Wellington
– Endreno1
– Skagen Denmark
– Tech Best
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Credit:
Script: Nhat Vo
Editor: Hoàng Đan & Công.Z
Voice: Thảo

Nguồn:https://batdongsancom.com/

12 thoughts on “Top 5 Sự Thật Về Đồng Hồ Nam Dây Da Giá Rẻ | Bí Ẩn Về Đồng Hồ #15

  1. Có những bí ẩn gì về đồng hồ nam dây da giá rẻ mà bạn chưa biết? Hãy khám ngay những điều bí mật này: http://bit.ly/donghodaydanamgiare

  2. mua trên jomashop.com cho rẻ… Đảm bảo hàng mới 100%, chính hãng mà giá RẺ gấp 4 ở hải triều… ví dụ 1 chiếc 9 triệu trên jomashop mới 100% có giá chưa tới 1.5 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *