Trần Đình Duy – Du học Ba Lan Trường Warsaw University of BusinessTấm Visa đầu tiên tới với Ba Lan trong năm 2020 của Du học INDEC đã gọi tên cậu bạn 2000 Trần Đình Duy. Nộp hồ sơ visa ở thời điểm nhạy cảm nhất – thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới, cả Đình Duy và các tư vấn viên của INDEC cũng không thể ngờ là kết quả lại nhanh và vượt mong đợi đến vậy.

Tốt nghiệp THPT năm 2018, Đình Duy đã có 2 năm Gap Year, chuẩn bị cho hành trình du học. Tuy nhiên, với mức điểm IELTS không thực sự tốt (4.5), từng trượt visa Úc và khó chứng minh tài chính, bản thân Duy cũng đã từng nghĩ cánh cửa du học đã khép lại.

Tuy nhiên, khi chia sẻ ước mơ của bản thân cùng với các tư vấn viên của INDEC, Đình Duy đã vững tin hơn. Thay vì các quốc gia yêu cầu rất kỹ về hồ sơ, Duy đã chọn Ba Lan – Một quốc gia châu Âu có nền giáo dục lâu đời với đa dạng các khóa học, đặc biệt là các chương trình học về kinh tế. Bên cạnh đó, mức học phí dành cho các du học sinh cũng rất tiết kiệm, chỉ từ 70 – 80 triệu đồng/năm.

Với Visa Du học Ba Lan, Đình Duy không cần phải trải qua cuộc phỏng vấn khắt khe – điều mà mọi du học sinh đều lo lắng. Các yêu cầu liên quan tới hồ sơ, chứng minh tài chính… cũng đã được INDEC giúp đỡ, hỗ trợ chi tiết, tỉ mỉ. Chính bởi thế chỉ sau hơn 1 tháng nộp hồ sơ, Duy đã nhận về kết quả Visa trúng tuyển.

Hãy cùng Đình Duy chia sẻ cảm nghĩ của bản thân sau khi đạt visa Ba Lan và cùng chúc cho cậu bạn của chúng ta sẽ có những năm học thú vị tại đất nước Trung Âu này nhé.

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *