Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng uy tín chất lượngTrung tâm ngoại ngữ Hải Phòng uy tín chất lượng

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng? Bạn đăng băn khoăn lo lắng không biết lựa chon trung tâm nào cho phù hợp chất lượng tốt mà vừa túi tiền.Nắm bắt được tình hình đó, trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng chúng tôi sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu của bạn, chúng tôi tự tin rằng là một trong những trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu khu vực miền bắc.

Tìm hiểu đôi nét về trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ chuyên tư vấn đào tạo học viên học tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng uy tín chất lượng đứng top đầu những trung tâm tốt nhất kể cả về chất lượng lẫn hình thức khu vực miền bắc, được nhiều người tin dùng chọn lựa. Tại trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn cao đã từng du học nước ngoài hoặc theo học rất nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước.Điểm nổi bật nhất trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng này chính là đạo tạo tất cả học viên từ nhỏ tới lớn, miễn có lòng đam mê, yêu thích tiếng Anh muốn học hỏi kĩ năng giao tiến là đủ. Ở trung tâm có nhiều khóa học dành riêng cho từng độ tuổi, mong muốn học tập khác nhau.

Một số thông tin học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Học tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng tại trung tâm ngoại ngữ có mức giá dao động 1700000 đồng/ khóa gồm 24 buổi học. Bạn có thể đăng kí một, hai buổi học để học thử xem thế nào, nếu cảm thấy phù hợp thì đăng kí tiếp. Ngoài gia trung tâm có mức giá ưu đãi đối với những học viên đăng kí và đóng học phí trước ngày khai giảng sẽ được giảm ngay 5 % tiền học phí. Hoặc đăng kí theo nhóm học 3 người trở lên cũng được giảm ngay 5% học phí cho từng học viên. Đó là mức ưu đãi của trung tâm mà không phải trung tâm ngoại ngữ nào cũng làm được. Gía cả hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiên. Giáo viên giỏi, còn suy nghĩ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp đặc biệt này.

Thông tiên liên hệ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 300 lạch tray, lê chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 quán nam, lê chân, Hải Phòng

Cơ sở 3: 408 trường sơn, an lão, tp Hải Phòng

Điện thoại; 0225 57 2222–1222 334 886

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *