Word formation -P1- Cách thành lập danh từ chỉ người, danh từ chung và tính từ -Tiếng Anh -Mr MinhBài giảng về Word formation -P1- Cách thành lập danh từ chỉ người, danh từ chung và tính từ trong tiếng Anh-Mr Minh- Tiếng Anh Thật Dễ Mr Minh- Ngữ pháp tiếng Anh
Chào mừng các bạn đến với kênh Tiếng Anh Thật Dễ Mr Minh . Với mong muốn được truyền đạt lại các kiến thức về tiếng Anh theo cách dễ nhớ nhất cho mọi trình độ, từ những kiến thức cơ bản cho người mất gốc, cho đến các kiến thức nâng cao như ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vượt cấp và thi vào đại học, thi IELTS, TOEFL v v…… Trên kênh có các video về học ngữ pháp tiếng Anh theo các đề cương theo lô gic và các mẹo dễ nhớ nhất, cùng các link cho các bạn tải các tài liệu quý giá về để học tập và ôn luyện được để dưới phần mô tả của các video. Hãy comment ý kiến giúp mình để các video ngày càng hoàn thiện hơn. Bạn cũng đừng quên nhấn like , share ( chia sẻ) và đăng ký kênh cũng như nhấn vào nút chuông để được thông báo khi mình đăng các video mới nhất và kênh ngày càng phát triển nhé. Cảm ơn các bạn.
Chúc các bạn thành công!

Các bạn cũng có thể giải trí và thư giãn cùng Mr Minh với Du lịch Vlogs tại đây

Hoặc kênh Toys Review về Đồ chơi trẻ em ở đây

Bạn cũng đừng quên nhấn like , share ( chia sẻ) và đăng ký kênh cũng như nhấn vào nút chuông để được thông báo khi mình đăng các video mới nhất và kênh ngày càng phát triển nhé. Cảm ơn các bạn.

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *