www.GIATOT.shop | NPP CAMERA & TB CÔNG NGHỆ THÔNG MINH | Đầu KTS DVB-T2 Hùng Việt HD-789s KaraokeGiới thiệu sản phẩm:

Thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 thông thường với trên 60 kênh chuẩn HD và SD miễn phí, nay có thêm tính năng hát Karaoke như một đầu karaoke 6 số chuyên nghiệp. Với khoảng 10.000 bài hát có bản quyền nằm gọn trong 1 usb, giờ đây bạn chỉ cần cắm usb có sẵn bài hát kèm theo vào Đầu thu Kỹ thuật số DVB-T2 Hùng Việt HD-789s karaoke là có thế hát hò cùng bạn bè, gia đình.v.v… trong những bữa tiệc vui vẻ tại bất cứ đâu. Bạn có thể xem phim nghe nhạc qua cổng USB của đầu thu thật dễ dàng.
Điều khiển thông minh, cùng lúc điều khiển cả đầu thu truyền hình và TV giúp bạn không cần dùng 2 điều khiển khi xem TiVi. Dùng tính năng học lệnh mới của điều khiển sẽ giúp bạn tắt mở TV, chọn cổng AV, tăng giảm âm lượng của TV. Các phím tính năng đã được dịch thuần Việt hơn.

Tính năng hát Karaoke như một đầu karaoke 6 số chuyên nghiệp. Với khoảng 10.000 bài hát có bản quyền có kèm theo sách danh mục bài hát

Đầu thu Kỹ thuật số DVB-T2 Hùng Việt HD-789s karaoke là sản phẩm của nhà sản xuất Việt Nam và có điểm bảo hành rộng khắp toàn quốc.

Lưu ý: Đây là sản phẩm yêu cầu trả phí bản quyền nên chỉ những đầu thu nào được cài đặt sẵn phần mềm karaoke và được phép giải mã các bài hát mới được phép dùng. Bạn copy dữ liệu bài hát vào usb cắm vào Đầu thu Kỹ thuật số DVB-T2 Hùng Việt HD-789s thường thì không thể sử dụng chức năng karaoke kể cả khi đã nâng cấp lên phần mềm mới. Các đầu thu HD-789s thường khi nâng cấp lên phần mềm mới cũng không thể sử dụng tính năng karaoke. Công ty Hùng Việt không nâng cấp bất kỳ đầu thu HD-789s thường nào lên HD-789s Karaoke, chỉ những sản phẩm xuất xưởng dành cho thu truyền hình số và hát karaoke mới sử dụng được.
Khi nâng cấp bài hát bạn có thể tải từ website về và giải nén file đó ra sau đó copy vào usb và sử dụng bình thường.
Tên phần mềm tìm kiếm bài hát trên điện thoại: Karaoke Seart
Mua hàng ngay tại:

– Cảm ơn các bạn đã theo dõi video hãy nhớ LIKE_SHARE và
để theo dõi những video mới nhất hàng ngày .
– Fanpage:
– Website: &
– Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phone: 024 66.89 2121 Hotline: 0962 483 483 (Zalo & viber)

Nguồn: https://congtymisa.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtymisa.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *