Xăm chân mày (Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú)Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng,Phường 5,Quận 8,Tp.Hồ Chí Minh.
56 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
(84-8) 3850 18 18 — 3850 19 19 –3834 04 54 — 3832 79 12
Email: benhvienngocphu09@gmail.com

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú được cấp phép của UBND Thành phố về việc xây dựng bệnh viện tại địa điểm: 316 Phạm Hùng, P5, Q8 theo công văn chấp thuận số 6164/UBND-VX ngày 03/12/2010 và được thẩm định cấp phép của Bộ Y Tế theo quyết định số 05/BYT-GPHĐ.

Quy mô hoạt động: là bệnh viện chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ với 21 giường, bao gồm các khoa chuyên môn sau:
– Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ
– Khoa gây mê hồi sức
– Khoa xét nghiệm cận lâm sàng
– Khoa Khám bệnh điều trị nội trú
– Khoa Dược
– …
Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có:
– Khu Phẫu thuật ngoại trú
– Khu Phẫu thuật gây mê hồi sức
– Khu điều trị nội trú
bao gồm các phòng điều đưỡng và phòng nghỉ theo tiêu chuẩn phòng VIP cho khách ở xa và khách của Bệnh Viện thẩm mỹ Ngọc Phú, được hưởng chế độ chăm sóc tận tình, đặc biệt của các Y Bác sĩ chuyên khoa và miễn phí toàn bộ chi phí viện phí, ăn, ở, chăm sóc của BV đến khi được xuất viện.

• Nghệ thuật phun xăm được ứng dụng như một phương pháp trang điểm từ lâu đời và xăm phun thể hiện phong cách xâm nhẹ nhàng mềm mại tự nhiên. Ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú được ứng dụng như một cách trang điểm chuẩn mực nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ đẹp hiền hòa Châu Á pha lẫn nét quí phái, trang nhã Tây Âu, mọi gương mặt từng đường nét đẹp lên khi xăm phun như vậy.

• Ngọc Phú là nơi nổi tiếng với công nghệ phun xâm hiện đại nhất hiện đại, loại mực có chứng nhận Quốc tế chống Oxy hóa và đội ngũ chuyên viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại cho bạn một kiểu dáng và màu sắc tự nhiên.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *